Cải tạo nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Cải tạo nhà ống

Thiết kế nhà ống được xem là mẫu thiết kế nhà nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, thiết kế kiến trúc hiện đại, chi phí đầu tư không quá cao và quan trọng là mang đến không gian sống tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế cải tạo nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m dưới đây để hoàn thiện kế hoạch thi công của gia đình nhé.

Thông tin công trình cải tạo nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Chủ đầu tư: Trần Quang Tùng

Địa điểm: Ninh Bình

Diện tích thiết kế: 4x15m

Công trình: cải tạo nhà ống 2 tầng

Kiến trúc: hiện đại

Kinh phí đầu tư: 1,1 tỷ

Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: phòng khách, phòng ăn bếp, nhà vệ sinh

+ Tầng 2: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng thờ

Ý tưởng thiết kế cải tạo nhà ống 2 tầng hiện đại và khoa học

Vợ chồng trẻ Tùng – Thanh đã tìm hiểu khá nhiều về các mẫu thiết kế nhà phố, để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch thi công. Nhiều lần làm việc với các công ty kiến trúc và xây dựng, tuy nhiên gia đình vẫn chưa chọn được mẫu nhà ưng ý. Được người quen giới thiệu, anh chị tìm đến công ty chúng tôi, mong muốn kiến trúc sư tư vấn cho anh chị mẫu thiết kế nhà khoa học và tiết kiệm chi phí.

Mẫu nhà anh chị mong muốn có mặt tiền thông thoáng, xử lý đơn giản về hình khối, các mảng khối cũng như bố cục xử lý đơn giản.

Thiết kế nhà yêu cầu có sân trước, khối dầm tầng 2 và dầm ban công đua rộng, đảm bảo độ bao phủ cho khoảng sân phía trước. Không gian này hoàn toàn có thể tận dụng để làm nơi để xe cho các thành viên.

Công năng sử dụng của gia đình khá đơn giản, thiết kế phòng khách, phòng bếp, khu giặt phơi ở dưới tầng 1. Tầng 2 thiết kế 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ cho hai con, phòng thờ thiết kế hướng ban công, đảm bảo không gian thông thoáng và đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, phân bố đều cho các không gian phía trong.

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế cải tạo nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà ống, kiến trúc sư nhanh chóng hoàn thiện phương án thiết kế sơ bộ, trao đổi trực tiếp với khách hàng để chốt phương án mặt bằng, mặt đứng cũng như mặt bằng.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Tầng 1 thiết kế và bố trí phòng khách ngay cạnh cửa chính, việc này tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố phong thủy về vị và hướng. Cầu thang thông tầng được bố trí ở trung gian, ngăn cách phòng khách và phòng bếp phía trong, đồng thời có thể sử dụng để làm vách ngăn, điểm nhấn trang trí cho phòng khách.

Phòng ăn và bếp nấu thiết kế liên thông với nhau, bếp hình chữ L cùng với hệ tủ trên cáo sát trần, tạo không gian rộng để sử dụng cho gia đình. Nhà vệ sinh chung của tầng 1 được bố trí ở góc trong cùng, ngay phía ngoài là khu giặt phơi, thuận tiện và đảm bảo việc sinh hoạt.

Tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại bố trí phòng thờ nhỏ hướng ban công trước, khoảng hành lang trước bàn thờ thiết kế khá rộng, đảm bảo cho việc di chuyển. Phía trong là phòng ngủ của hai con, thiết kế ngay cạnh sảnh thang bộ. Phòng ngủ chính thiết kế bên kia cầu thang, thiết kế có nhà vệ sinh khép kín và ban công phụ để lấy sáng và đón thoáng.

Mẫu thiết kế nhà dự trù kinh phí đầu tư hơn 1 tỷ, phối cảnh hiện đại và công năng khoa học, hoàn toàn chinh phục chủ đầu tư mà không hề có một sự chỉnh sửa nào. Buổi họp bàn chốt phương án nhanh chóng kết thúc, hồ sơ thiết kế được hoàn thiện nhanh chóng để bàn giao cho chủ đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn cụ thể với mặt bằng cũng như nhu cầu công năng của gia đình bạn nhé.

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !