Cải tạo nhà cấp 4 cũ thay đổi đổi không gian sống

Cải tạo nhà cấp 4

Cải tạo nhà cũ là phương án sửa chữa tối ưu giúp bạn thay đổi không gian sống, khai thác tối đa công năng, diện tích và tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nếu bạn đang có ý định của tạo nhà cũ thay đổi không gian sống của gia đình? Thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ cách cải tạo nhà dưới đây nhé!

Lợi ích khi cải tạo nhà cấp 4 cũ

Thay vì xây mới, cải tạo nhà cũ để sở hữu diện mạo hoàn toàn mới mang lại khá nhiều lợi ích dành cho bạn. Một vài lợi ích có thể điểm qua như sau:

Giảm thiểu chi phí so với xây mới: So với xây mới, sửa chữa sẽ tiết kiệm tới hơn 50% chi phí. Điều quan trọng hơn bạn vẫn có thể đảm bảo ngôi nhà có một diện mạo hoàn toàn mới, mà ít ai biết được chúng là ngôi nhà cũ vừa được tu sửa lại. Bạn sẽ không mất tiền làm móng, tiền xây tường…. Đây được xem là những chi phí khá tốn kém khi bạn đập đi xây mới.

Hơn nữa, việc phá bỏ một ngôi nhà bạn còn còn phải tốn thêm kinh phí vận chuyển phế thải, vật liệu cũ cũng như công phá dỡ.

Tiết kiệm thời gian:  Thay vì, chờ đợi làm móng, xây tường bạn có thể bắt tay vào tu sửa ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn ở các thành phố lớn, bạn là người không có quá nhiều thời gian đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Lưu giữ những góc kỷ niệm: Một ưu điểm chỉ có ở cải tạo nhà cũ thành mới chính là lưu giữ những góc kỷ niệm. Thay vì, phá xây mới hoàn toàn bạn có thể chọn lọc tu sửa các góc trong ngôi nhà. Những vị trí nhiều kỷ niệm muốn lưu giữ sẽ không chịu bất cứ tác động nào.

>>> Báo giá cải tạo sữa chữa nhà cấp 4 trọn gói uy tín, giá tốt nhất thị trường

Phương pháp cải tạo nhà cấp 4 của Công ty Xây dựng Minh Huy Phát

Cải tạo nâng cấp mặt tiền nhà

Với việc cải tạo lại môt mặt tiền của căn nhà cấp 4 đã cũ nát, bong tróc… trở nên mới mẻ phù hợp với phong thủy, mang phong cách  dấu ấn riêng là điều đầu tiên giúp bạn thay đổi ấn tượng về ngôi nhà của mình. Thông thường mặt tiền nhà cấp 4 được cải tạo thông qua các yêu tố chính như chiều rộng của ngôi nhà, hướng ánh sáng và phong cách mà gia chủ muốn mang đến cho không gian mới của mình.

Cải tạo nội thất

Ở đây không bắt buộc bạn phải bỏ đồ cũ đi và mua mới toàn bộ. Song song với việc sắm đồ nội thất hợp với phong cách nhà biệt thự với kích thước hợp lý, có tính thẩm mỹ bạn nên cải tạo những đồ nội thất cũ còn tốt để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí.

Cải tạo ngoại thất

Bao gồm sân vườn, tiểu cảnh bằng cách lát gạch đá mới, trồng thêm cỏ cây, xây đài phun nước… cũng giúp khuôn viên biệt thự đẹp, sang trọng và hiện đại hơn.

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Việc cải tạo nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng được các đơn vị thi công thực hiện khá nhiều năm gần đây. Việc tạo thêm gác lửng giúp căn nhà của bạn cải thiện được khá nhiều về diện tích và không gian tạo cảm giác rộng thoáng, mới mẻ mà vô cùng ấn tượng.

Thiết kế ánh sáng trong nhà

Trong thiết kế ánh sáng là một yếu tố quan trongh đem lại sự đặc biệt cho căn nhà. Việc bố trí ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sủa, sang trọng hơn rất nhiều.

Chi phí cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự

Cải tạo nhà theo cách này xác định tốn kém không ít tiền, nhưng thực tế để xác định chính xác chi phí này rất khó bởi nó tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng cũng như mức độ đầu tư của gia đình bạn. Ngoài ra, chi phí cải tạo nhà cấp 4 cũng phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất, chất lượng của đồ nội thất. Nếu bạn không muốn tiêu tốn quá nhiều tài chính cho việc sữa chữa nhà thì lựa chọn tối ưu.

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !