Tư vấn kinh nghiệm cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ

Tư vấn kinh nghiệm cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ

Cải tạo văn phòng theo mệnh sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, hanh thông và tài lộc, vận khí tốt hơn. Do vậy việc tìm hiểu tư vấn kinh nghiệm để cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ được nhiều người quan tâm. Phần chia sẻ ngay dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng để bạn có được câu trả lời phù hợp cho bản thân mình!

1. Gợi ý cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ cần nắm

1.1 Màu sắc phù hợp

Nếu nói người mệnh Thổ nên thiết kế cải tạo văn phòng như thế nào thì màu sắc chính là điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm. Ở đây với người mệnh Thổ thì bản mệnh thuộc gam màu đất như nâu đất, vàng nâu và xám. Đồng thời có thể kết hợp cùng với gam màu như là đỏ, vàng. Do vậy người mệnh Thổ có thể cải tạo văn phòng với màu sắc này.

Lưu ý rằng theo quan điểm ngũ hành phong thủy thì Mộc sẽ khắc Thổ do đó gia chủ mệnh Thổ cần hạn chế dùng màu sắc như là xanh lá cây. Bởi màu này sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Cần chọn màu theo mệnh để tạo môi trường làm việc có lợi, tăng sinh khí cùng tài lộc.

Tư vấn kinh nghiệm cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ
Chọn màu sắc cho phù hợp

1.2 Chất liệu nội thất

Khi thiết kế cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ thì chúng ta cũng đừng quên chú ý đến chất liệu của đồ dùng nội thất. Cụ thể người mệnh Thổ nên chọn các vật dụng có nguồn gốc từ đất. Điển hình đó là chất liệu gốm sứ, chất liệu này sẽ mang lại sinh khí tốt cho công việc làm ăn. Ví dụ như là chiếc bình gốm hoa văn rực rỡ cũng là điểm nhấn và tạo vẻ đẹp nghệ thuật vừa mang lại ý nghĩa phong thủy.

Nhưng lưu ý người mệnh Thổ cần tránh những chất liệu thuộc về hành Mộc như là đồ dùng bằng gỗ. Vậy nên trong văn phòng làm việc nên hạn chế dùng chất liệu này.

1.3 Về hướng làm việc

Người thuộc mệnh Thổ thì sẽ có tính tình bình dị, mạnh mẽ, điềm đạm và luôn yêu mến mọi người. Luôn cố gắng làm việc và sợ cảm giác bị bỏ rơi. Do vậy hướng hợp với mệnh Thổ theo phong thủy là hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Vậy nên khi cải tạo văn phòng làm việc theo mệnh Thổ có thể để cửa chính hướng này để nhận lại vận khí tốt nhất.

1.3 Về cây cối trang trí

Nếu bạn băn khoăn không biết người mệnh Thổ nên trang trí văn phòng như thế nào thì chúng ta có thể tận dụng một chút cây xanh. Nó sẽ giúp điều hòa cân bằng cho văn phòng mệnh Thổ với nhiều đồ vật màu vàng.

Cụ thể có thể đặt các chậu cây xanh kích thước lớn ở mỗi góc trong phòng làm việc. Nó sẽ mang đến sức xanh thiên nhiên và giúp thanh lọc không khí cho ngôi nhà. Nhưng cần phải lưu ý rằng chăm sóc để cây cối luôn xanh tươi quanh năm nhằm mang đến may mắn cho văn phòng làm việc.

Tư vấn kinh nghiệm cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ
Cần tìm địa chỉ uy tín để cải tạo văn phòng

Xem thêm: Báo giá cải tạo văn phòng

2. Lưu ý khi thiết kế cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ

Ngoài những tư vấn, gợi ý cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ như đã chia sẻ ở trên thì chúng ta cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau đây:

– Cây xanh trang trí: Nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trogn văn phòng. Có thể trồng những cây như Hàm tiếu, Quế hoa, Mễ lan, Lục thảo trổ, Dứa dại hoặc cây Vạn tuế.

– Động vật đại diện là chó nên có thể trang trí hình con vật này ở bàn làm việc.

3. Địa chỉ uy tín chuyên thiết kế, thi công cải tạo văn phòng theo bản mệnh

Tìm kiếm địa chỉ uy tín chuyên tư vấn cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ là điều mà chúng ta không nên bỏ qua. Hiện nay thì Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy được đánh là đơn vị nhận được sự quan tâm chọn lựa của đông đảo khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, giàu ý tưởng cùng đội ngũ thi công trình độ cao, tinh thần trách nhiệm. Hơn nữa quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng minh bạch… Mục tiêu của công ty Minh Phát Huy đó là mang lại cho khách hàng thiết kế tối ưu, giải pháp hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ lẫn phong thủy. Vậy nên quý khách có thể an tâm khi đồng hành.

Phần chia sẻ ở bài viết trên đây hy vọng rằng chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về kinh nghiệm cải tạo văn phòng theo mệnh Thổ. Những câu hỏi liên quan cần tư vấn bạn đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ cùng Minh Phát Huy sẽ được giải đáp ngay.

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !