Tổng hợp kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ mà bạn cần nắm

Tổng hợp kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ mà bạn cần nắm

Trước khi xây dựng công trình mới thì đòi hỏi phải thực hiện phá dỡ công trình, nhà cũ trước kia. Nhưng để đảm bảo rằng việc phá dỡ nhà diễn ra suôn sẻ, đúng yêu cầu và an toàn, tiết kiệm tài chính thì chúng ta cũng cần nắm rõ kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ. Và nội dung ngay dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ tổng hợp cùng bạn một số kinh nghiệm hữu ích nhất.

1. Kinh nghiệm quan trọng cần nắm khi phá dỡ nhà cũ

1.1 Tìm hiểu ngày giờ phá dỡ nhà

Điều quan trọng đầu tiên khi phá dỡ công trình xây dựng nhà ở mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua đó là xem ngày giờ để phá dỡ. Bởi phá dỡ nhà cũ cũng được xem là một phần trong việc thi công. Nó chính là khởi đầu của công trình mới thế nên cần phải xem thật chu đáo.

Vì theo phong thủy tâm linh phá dỡ nhà sẽ chạm đến những vị thần cai quản. Do đó trước khi thực hiện phá dỡ đào móng chúng ta nên làm lễ và xem ngày. Đây cũng chính là cách giúp thể hiện tấm lòng thành kính dành cho những vị thổ địa, thổ công. Mục đích giúp cho các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và công trình diễn ra thuận lợi.

Tổng hợp kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ mà bạn cần nắm
Cần xem ngày trước khi thực hiện phá dỡ nhà cũ

1.2 Thực hiện phá dỡ nhà cũ theo từng loại nhà

Tiếp theo khi phá dỡ nhà cũ công trình xây dựng nhà ở thì tùy vào từng loại nhà chúng ta sẽ có những cách phá dỡ khác nhau. Đảm bảo mang lại sự phù hợp với kết cấu cùng tính chất của nhà ở.

1.2.1 Với công trình nhà cấp 4

Thường khi biện pháp phá dỡ nhà cấp 4 thì hệ thống mái lợp sẽ bị hư hại nhiều. Do đó đơn vị thực hiện nên tiến hành thủ công và sau đó vận chuyển rác thải đến với những nơi được quy định trước đó.

Tiếp theo sẽ tháo dỡ từng bộ phận ngôi nhà theo quy định từ trên xuống dưới. Đảm bảo tháo dỡ đến đâu phải trro buộc tháo cẩn thận để hạ xuống mặt đất an toàn. Bên cạnh đó người thi công cần được trang bị cho mình đầy đủ bảo hộ mang lại sự an toàn lao động.

1.2.2 Với công trình nhà mái bằng và nhà ống, nhà tầng

Theo kinh nghiệm phá dỡ nhà ống, nhà tầng hoặc nhà mái thì chúng ta cần hết sức lưu ý. Chất liệu chính sẽ là bê tông cốt thép do vậy nên dùng đến máy bê tông nhằm đục phá những lớp bê tông của các bức tường đi.

Với phần móng và bể ngầm thì cần phải chia thành nhiều mảnh nhỏ tạo sự thuận lợi trong quá trình vận chuyển sau đó. Cuối cùng khi tháo dỡ thì những dầm chính chịu lực từ kết cấu mái cần được phá dỡ từ phía sau khi những ô sàn được phá xong. Cần thực hiện theo đúng trình tự để đảm bảo an toàn.

1.3 Tìm địa chỉ phá dỡ nhà uy tín chuyên nghiệp

Cuối cùng trong kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ chúng ta cũng cần lưu ý tìm đến đơn vị phá dỡ nhà đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Bởi vì với những “tay ngang” chưa có kinh nghiệm thực sự việc phá dỡ nhà vừa không an toàn, tốn nhiều thời gian công sức. Thậm chí còn gây hư hỏng nhiều đồ đạc vật dụng quan trọng vẫn còn ứng dụng được.

Vậy nên bạn cần tìm đến đơn vị phá dỡ nhà uy tín và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ thực hiện việc phá dỡ một cách bài bản, rõ ràng. Với máy móc hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện phá dỡ nhà hiệu quả, an toàn nhất.

Tổng hợp kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ mà bạn cần nắm
Minh Phát Huy là địa chỉ phá dỡ nhà uy tín và chuyên nghiệp

2. Minh Phát Huy – Địa chỉ phá dỡ nhà cũ uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm và chọn một đơn vị phá dỡ nhà cũ trọn gói đảm bảo uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty Minh Phát Huy. Chúng tôi chính là đơn vị đảm bảo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động mang lại nhiều ưu điểm như:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng theo từng bước.

– Thực hiện phá dỡ đảm bảo đúng công đoạn, an toàn, nhanh chóng.

– Tuân thủ các nguyên tắc an toàn lao đông.

– Đưa ra báo giá phá dỡ nhà cấp 4, nhà ống, nhà biệt thự… rõ ràng chi tiết đảm bảo cạnh tranh.

– Đội ngũ chuyên gia nhiệt tình giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn liên quan đến việc phá dỡ nhà nhanh chóng…

Nội dung trên đây của bài viết chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ để an tâm thực hiện. Vui lòng liên hệ cùng công ty Minh Phát Huy nếu cần tư vấn kỹ hơn!

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !