Sửa chữa nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ hai mặt tiền

Sở hữu 2 mặt tiền đắc địa, cùng với gu thẩm mỹ và điều kiện tài chính khá ổn, anh Hoàng đã trao trọn niềm tin cho chúng tôi khi gửi gắm nhu cầu tư vấn thiết kế sửa chữa nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ cho mình. Gia đình có số lượng thành viên ít người, tuy nhiên quen với phong cách sống hiện đại cho nên anh chị khá chú trọng cũng như quan tâm đến mẫu thiết kế trước khi thi công.

Thông tin công trình sửa chữa nhà ống 2 tầng hiện đại có tum

Chủ đầu tư: Trần Thế Bình

Địa điểm: Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Năm thiết kế: 2020

Diện tích thiết kế: 4.5x16m

Kiến trúc sư sửa chữa nhà ống: Trần Thế Trung

Công trình: sửa chữa nhà ống – nhà phố

Số tầng: 02

Kiến trúc: hiện đại

Kinh phí đầu tư: 1.4 tỷ

Công năng:

+ Tầng 1: gara, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ master, phòng ngủ 2, phòng làm việc, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 3: phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng giặt, sân thượng

Yêu cầu tư vấn thiết kế chi tiết công trình sửa chữa nhà ống 2 tầng hiện đại của chủ đầu tư

Ý tưởng thiết kế của phối cảnh công trình được kiến trúc sư triển khai theo điều kiện thực tế của ô đất. Vị trí ô đất xây dựng nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hai mặt tiền cùng với nền đất cứng chắc cho nên việc triển khai phương án mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng sửa chữa nhà ống đẹp không làm khó được kiến trúc sư của chúng tôi.

Vị trí hai mặt tiền, đo đó phương án thiết kế mặt tiền ngoài việc giải quyết bài toán đón thoáng và ánh sáng, không gian yêu cầu phải có sự kết nối và thể hiện được sự tương đồng cũng như nổi bật của hai mặt tiền. Thiết kế khép kín, từ tường bao, cửa cổng, kiến trúc mái cho đến bố cục hình khối, đều phải hướng đến không gian sống hiện đại và đầy sức sống tươi mới.

Chủ nhà là người chú trọng đến yếu tố phong thủy, do đó phối cảnh kiến trúc, hướng nhà và mọi yếu tố đều phải được xoay quanh mệnh chủ của chủ nhà. 

Công năng sử dụng mẫu nhà ống 2 tầng bố trí đơn giản với thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Gara thiết kế trước mặt tiền, đảm bảo không gian sử dụng cũng như di chuyển thuận tiện cho các thành viên.

Tổng kinh phí đầu tư mà anh chị mong muốn và có thể chi cho công trình là 1.4 tỷ, hoàn thiện nội thất cơ bản và hoàn thiện ngoại thất chung cho không gian. Tiến độ thi công xây dựng hoàn thiện trong vòng 6 tháng.

Khám phá và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế sửa chữa nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4,5m

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu sửa chữa nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại

 

Một phối cảnh kiến trúc độc đáo cho những mẫu nhà phố cần sửa chữa, phá vỡ mọi quy chuẩn thiết kế xưa nay. Nếu như gia đình bạn cảm thấy yêu mến mẫu thiết kế này, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn với điều kiện mặt bằng của gia đình mình nhé.

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !