Dịch vụ cải tạo nhà uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà được tư vấn và thực hiện bởi Minh Phát Huy chuyên tư vấn Thiết kế, sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà được với đội ngũ kts giỏi, nhiều kinh nghiẹm, được khách hàng đánh giá cao.

Sửa chữa nhà trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, với đội ngũ kts, kỹ sư và công nhân lành nghề.

FB_IMG_1550995985964

– Nhận tư vấn cải tạo sửa chữa biệt thự cũ, biệt thự thô.

– Nhận tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cũ: nhà cấp 4, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng.

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các công trình toà nhà cao tầng bị phá dỡ một phần cần sửa chữa lại toàn bộ, xử lý kết cấu, móng.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm , uy tín hàng đầu. Sẽ có bản thiết kế, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không phát sinh.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân công xây dựng chuyên nghiệp, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình, đảm bảo tiến độ.

– Chúng tôi có gói sửa chữa và xây nhà trọn gói, giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc .

FB_IMG_1550995977516

.

Nhận sửa chữa nhà – Cải tạo nhà cũ ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hotline: 0972 041 900

Ngoài ra, Minh Phát Huy cũng sẽ giúp bạn dự toán được kinh phí, thời gian sửa.

Việc sửa nhà là một quá trình và nó đòi hỏi bạn có sự hiểu biết và tìm hiểu kỹ, việc thi công diễn ra trôi chảy bởi bạn đã tìm hiểu kỹ càng, biết chính xác điều mình muốn. Nhà thầu mà bạn thuê được “gửi từ thiên đường” xuống, họ biết chính xác phải làm những gì. Nhưng bạn cũng có thể rơi vào hoàn cảnh ngược lại khi việc cải tạo trở nên rắc rối, bạn chi nhiều hơn dự tính, rơi vào nợ nần và thêm cả tháng để hoàn thành.

FB_IMG_1550995935552

Nhận sửa chữa nhà – Cải tạo nhà cũ

Cải tạo sửa chữa nhà – Đổi Mới Không Gian Sống:

Cải tạo biệt thự cũ để biến những căn nhà đã qua thời gian sử dụng lâu dài, cùng với năm tháng đã không còn mới, nhiều vị trí bị hư hỏng mất đi nét mỹ quan của gia đình, hơn thế nữa còn không đảm bảo an toàn cho những người đang sống ở đó.

Giải phảp hữu ích trong trường hợp này là hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ bao gồm trong đó dịch vụ cải tạo nhà cũ –  Cải tạo biệt thự .

FB_IMG_1550995974159

Chúng tôi cập nhật bảng giá sửa nhà mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.