Cải tạo nhà xưởng tại Vĩnh Phúc khu đô thị sinh thái sông Hồng Nam

Cải tạo nhà xưởng tại Vĩnh Phúc

Khu đô thị sinh thái sông Hồng Nam hay còn gọi là khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc nằm tại vị trí địa thế đắc địa của tỉnh Vĩnh Phúc. Với đường giao thông đi lại thuận lợi, xung quanh tập trung nhiều công trình quy mô.

Minh Phát Huy là đơn vị cải tạo nhà xưởng tại Vĩnh Phúc có đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng công trình mới thi công sau đây

Thông tin công trình

  • Tên công trình : Cải tạo nhà xưởng công ty cổ phần Minh Quân tại Vĩnh Phúc
  • Địa chỉ:  KĐT Sinh thái Sông Hồng Nam đầm vạc, thôn Vinh Thịnh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Diện tích thi công: 2000m2
  • Hạng mục thi công: Thi công trần vách Panel

Tại sao cần cải tạo nhà xưởng?

Nhà xưởng mới thuê thường xuống cấp, cũ kỹ và khả năng sử dụng không được cao đặc biệt là phần trần và vách. Với độ cao trần 9m khách hàng muốn hướng tới sử dụng tấm Panel để thi công sửa chữa nhà xưởng tại Vĩnh Phúc bằng vách Panel, trần Panel.

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp

Thi công vách Panel để cải tạo nhà xưởng

Vậy vách Panel là gì? Panel là một loại vật liệu trong xây dựng và thi công công trình được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt thể hiện dưới dạng tấm vách ngăn.

Vách ngăn panel chính là những tấm vách ngăn được tạo nên từ chất liệu panel, qua quá trình gia công và sản xuất tạo nên những tấm vách ngăn panel, phục vụ cho các công trình xây dựng.

Những ưu điểm khi sử dụng vách panel đó chính là tiện lợi và nhẹ nên rất phổ thông tại các địa điểm như nhà dân dụng, nhà kho, kho đông lạnh,…

Ngoài ra, so với các loại vật liệu có cùng chức năng khác thì vách panel có giá thành rẻ hơn, vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chính là lí do tạo nên sự thu hút của sản phẩm.

Hình ảnh thi công sửa chữa nhà xưởng tại Vĩnh Phúc

Thợ làm vách Panel
Thợ làm vách Panel
Cải tạo nhà xưởng tại Vĩnh Phúc bằng vách Panel
Vách Panel
Vách Panel cải tạo nhà xưởng
Tấm và vách Panel

>>> Xem thêm:

Báo giá cải tạo biệt thự

Cải tạo sửa chữa văn phòng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công vách Panel cải tạo nhà xưởng tại Vĩnh Phúc xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !