Cải tạo nâng tầng nhà phố tại Hà Nội giá cả cạnh tranh

Cải tạo nâng tầng nhà phố là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng công năng sử dụng của ngôi nhà mà không phải tháo dỡ xây mới. Tuy vậy trước khi bắt tay tiến hành sửa chữa bạn cần đảm bảo các yếu tố an toàn, tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà uy tín trên thị trường.
Hiện nay các phương án cải tạo nâng tầng nhà phố rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi gợi ý một số phương pháp cải tạo nâng tầng nhà phố hữu ích!

Những điều cần biết trước khi cải tạo nâng tầng nhà phố

1. Độ cao nâng tầng nhà phù hợp với nền móng cũ

Mỗi lần cải tạo sửa chữa nâng tầng thì tuổi thọ nhà sẽ bị giảm đi do có thêm tải trọng đè lên nên móng dẫn đến nguy có sụt lún, nghiêng nhà thậm chí đổ nhà là rất cao. Do đó bạn cần tính toán cẩn thận khả năng chịu lực của nền móng cũ rồi từ đó tính được độ cao tối đa có thể nâng tầng cho phù hợp.

2. Lưu ý đến hiện tượng nghiêng, lún, nứt

Trong quá trình thi công cũng như hoàn thiện cải tạo nâng tầng nhà các bạn nên lưu ý đến các hiện tượng nghiêng, lún, nứt để kịp thời đưa ra giải pháp ứng cứu.

thi công sửa chữa cải tạo văn phòng tại Thông Tấn Xã, Hoàng Mai, Hà Nội.

3. Kiểm tra khả năng chịu lực thực tế của công trình

Khả năng chịu lực của nền móng cũ rất quan trọng để ta tính toán được độ cao tầng nhà tương ứng và dự toán vật liệu xây dựng phù hợp với tải trọng. Ngoài việc chúng ta cần phải tính toán kỹ càng trước thi công thì trong quá trình thi công ta phải lưu ý đến khả năng chịu lực thực tế để kiểm tra chắc chắn rằng những tính toán trước đó chính xác. Nếu không may gặp phải sai sót thì hoàn toàn có thể kịp thời khắc phục và điều chỉnh phương án để đảm bảo độ bền công trình.

4.  Gia cố cột móng để tăng khả năng chịu lực

Nhà cũ khả năng chịu lực của nền móng đã bị giảm đi rất nhiều nên việc gia cố nền móng cũ trở nên rất cần thiết. Đừng bỏ qua bước này vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như liên quan đến tuổi thọ, độ bền và sự an toàn của công trình.

5. Chọn bản vẽ thiết kế phù hợp với kết cấu

Lựa chọn bản vẽ thiết kế nâng tầng phù hợp nhưng không làm phá vỡ kết cấu nhà cũ. Nó sẽ giúp ngôi nhà bền vững, an toàn, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí.

Bạn quan tâm: Bí quyết sửa chữa căn hộ chung cư đẹp mỹ mãn mà lại tiết kiệm chi phí

Phương án cải tạo nâng tầng nhà phố tối ưu nhất

Tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp – cải tạo nhà phố uy tín

Tìm kiếm đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp không chỉ giúp gia chủ có được một căn nhà hoàn thiện theo đúng ý muốn mà còn có thể được hưởng mức giá dịch vụ hợp lý, phải chăng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa, nâng tầng với chất lượng và mức giá khác nhau. Chính vì thế mà gia chủ nên tìm đến những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm bởi họ đảm bảo được chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công với mức chi phí nâng tầng hợp lý nhất, đồng thời công trình cũng sẽ được bảo hành đầy đủ nếu sau này có hư hỏng nào xảy ra.

Dự án sửa chữa cải tạo AIRASIA – TMG Office|Studio8 tại Hà Nội

Gia cố cột và móng

Khi nhà bạn đã xuống cấp đồng nghĩa với việc khả năng chịu lực của các cột trụ và nền móng giảm đi rất nhiều. Vậy nên việc gia cột và gia cố móng lúc này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. không nên bỏ qua công đoạn này chỉ vì tiết kiệm chi phí vì nó liên quan đến tuổi thọ, độ bền và độ an toàn của căn nhà. Cần chú ý đến phần này khi bạn quyết định sửa chữa, cải tạo nâng tầng nhà phố

Hãy lựa chọn những vật liệu nhẹ và bền nhất có thể

Việc giảm trọng lực của tầng nhà được nâng là rất quan trọng để đảm bảo cho nền móng vững chác và có thể chịu được phần nhà mới cải tạo. Một trong những giải pháp hữu hiệu và là lựa chọn vật liệu nhẹ bền để giảm trọng cho căn nhà. Trong trường hợp này , có một số gợi ý như tường nhẹ hay gạch siêu nhẹ rất đáng để tham khảo.

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị  sửa chữa cải tạo nâng tầng nhà phố. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia xây dựng, kiến trúc sư từ những đơn vị uy tín như Công ty Xây dựng Minh Phát Huy giúp cải tạo nâng tầng nhà phố mang đến một không gian sống mới với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !