4 lưu ý quan trọng cần nắm khi phá dỡ nhà liền kề

4 lưu ý quan trọng cần nắm khi phá dỡ nhà liền kề

Có rất nhiều nhu cầu liên quan đến vấn đề phá dỡ nhà liền kề. Nhưng để đảm bảo an toàn, hiệu quả thì chúng ta cần phải lưu ý một số những vấn đề quan trọng liên quan khi thực hiện phá dỡ. Và thông tin dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cùng bạn đầy đủ 5 lưu ý quan trọng để đảm bảo thực hiện phá dỡ các ngôi nhà liền kề an toàn, hiệu quả nhất.

1. 4 lưu ý cần nắm khi phá dỡ nhà liền kề

1.1 Lưu ý về thủ tục cấp phép phá dỡ công trình

Có 2 cách để chúng ta xin cấp phép phá dỡ công trình. Đó là đến tận nơi để làm thủ tục hoặc dùng đến dịch vụ bên ngoài. Cụ thể:

1.1.1 Đến tận nơi để làm thủ tục cấp phép

Quy định của pháp luật đối với ngành xây dựng dân dụng. Thì để có thể phá dỡ công trình trong thành phố như là Hà Nội. Thì việc đầu tiên đó là cần có giấy xin cấp phép xây dựng.

Chúng ta chỉ cần đến UBND cấp quận gặp phòng tiếp nhận hồ sơ một cửa với lĩnh vực cấp phép xây dựng. Sẽ có tư vấn viên tư vấn các bước cụ thể cùng bạn.

1.1.2 Sử dụng dịch vụ ngoài

Nếu bạn không có nhiều thời gian chúng ta có thể nhờ dịch vụ ngoài. Đơn vị ấy sẽ làm trọn gói cùng bạn. Chỉ cần cung cấp thông tin cũng như giấy tờ cần thiết sẽ được làm trọn gói. Nhưng bạn lưu ý khi sử dụng dịch vụ ngoài này thì phải tốn thêm chi phí cho đơn vị ấy.

4 lưu ý quan trọng cần nắm khi phá dỡ nhà liền kề
Cần lưu ý thủ tục cấp phép phá dỡ nhà liền kề

1.2 Lưu ý về ngày giờ phá dỡ nhà liền kề

Tiếp theo trước khi thực hiện phá dỡ chúng ta cần phải tiến hành xem ngày giờ động thổ để thực hiện. Bởi theo phong thủy tâm linh thì việc phá dỡ cũng rất quan trọng vì nó liên quan đến động thổ. Thực hiện điều này sẽ mang đến may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình.

1.3 Lưu ý chọn địa chỉ phá dỡ nhà liền kề chuyên nghiệp

Tiếp theo chúng ta cần lưu ý tìm đến công ty tháo dỡ nhà liền kề chuyên nghiệp. Vì những đơn vị này đảm bảo có nhiều kinh nghiệm, có quy trình làm việc bài bản cũng như đội ngũ nhân công lành nghề giàu. Có như vậy mới mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình phá dỡ.

Mặc khác địa chỉ đơn vị uy tín cũng sẽ đưa ra báo giá chi tiết rõ ràng cùng bạn. Và có đầy đủ hợp đồng liên quan đến việc phá dỡ nhà liền kề. Bạn có thể an tâm hơn trong quá trình đồng hành cùng địa chỉ ấy.

1.4 Lưu ý làm thủ tục thông báo với tổ trưởng dân phố cùng hộ dân liền kề

Mặc dù trong quá trình phá dỡ thì đây là công tác phụ nhưng nó cũng vô cùng quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Thông báo cho tổ trưởng dân phố họ sẽ biết và xử lý nếu như có sự phản ánh từ các hộ dân. Và thông báo để các hộ dân liền kề biết để có sự đồng tình hợp tác trong quá trình phá dỡ. Tránh tình trạng thi công ồn ào khó chịu khiến các hộ dân tác động gây ảnh hưởng đến tiến độ.

4 lưu ý quan trọng cần nắm khi phá dỡ nhà liền kề
Minh Phát Huy mang lại dịch vụ phá dỡ nhà uy tín chuyên nghiệp

2. Minh Phát Huy – Địa chỉ phá dỡ nhà liền kề uy tín nhất hiện nay

Như đã nói khi thực hiện phá dỡ nhà chúng ta cần chọn cho mình đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành. Hiện tại thì công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Minh Phát Huy chính là đội phá dỡ nhà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng, an toàn để bạn chọn lựa.

Ngoài ra công ty Minh Phát Huy cũng cam kết đưa ra báo giá phá dỡ nhà liền kề rõ ràng chi tiết. Mức phí phá dỡ nhà liền kề cạnh tranh trên thị trường và hơn nữa từng mục được liệt kê đầy đủ giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về ngân sách cần bỏ ra.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng với đầy đủ các bước. Đội ngũ nhân công giỏi giàu kinh nghiệm kết hợp máy móc tiên tiến, đầy đủ vật dụng cần thiết cho việc phá dỡ nhà liền kề. Nhờ vậy việc thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến những hộ dân liền kề khác.

Như vậy là toàn bộ phần bài viết mà chúng tôi trình bày trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những lưu ý quan trọng cần nắm khi phá dỡ nhà liền kề. Những câu hỏi liên quan cần tư vấn vui lòng liên hệ với Minh Phát Huy bạn sẽ được lý giải ngay!

Xem thêm: Báo giá cải tạo

Liên hệ tư vấn và thi công:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !